giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Lời đầu thư, Tổng Công Ty minh hợi xin gửi đến quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Hi vọng những thông tin sau đây về loại hình dịch vụ sản phẩm của công ty mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách.

Kính thưa quý khách hàng!

Nắm bắt được xu hướng xã hội ngày nay rất chú trọng đến việc sử dụng các công nghệ lọc nước vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao, Công ty minh hợi đã thành lập với kinh nghiệm, nhằm phát triển, ứng dụng các công nghệ mới vào kĩ thuật xử lý nước.

Với tiêu chí “Chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, chuyển giao công nghệ nhanh chóng, và phục vụ chuyên nghiệp”, Công ty minh hợi sẵn sàng phục vụ các khách hàng với tư cách là một đối tác. Đồng thời, công ty sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường bằng kinh nghiệm và kỹ thuật của mình.

Trải qua nhiều năm trưởng thành từ năm 2003 khi còn là xưởng sản xuất sàng tuyển Vật liệu lọc nước nhỏ  Vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim. Công ty TNHH MTV MINH HỢI đã từng bước phát triển vượt qua những khó khăn từ khi mới thành lập cho đến nay công ty chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng.Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết với ngành. Công ty minh hợi đã trở thành một trong những công ty mạnh về khai thác, chế biến và cung cấp vật liệu lọc nước và vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim. Hiện tại chúng tôi đang chế biến, sàng tuyển và cung cấp các mặt hàng sau:

1.Vật liệu lọc nước

 • Cát thạch anh dùng cho lọc nước,khuôn đúc đồng,đúc gang,đúc nhôm,trang trí,sân gol,sân chơi và đổ bể bơi,
 • sỏi thạch anh lọc nước,trang trí vườn hoa cây cảnh,đổ lối đi sảnh khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng…,
 • Than antraxit, than hoạt tính gáo dừa, than tre,than hoạt tính dạng viên nén..,
 • Các vật liệu lọc nước khác như : phèn PAC, hạt nhựa làm mềm nước, hạt xốp lọc nước, cát mangan dioxit, khử magie Mg, khử sắt Fe

2. Sỏi tự nhiên – sỏi trang trí – cát trắng tự nhiên

 • Sỏi tự nhiên trang trí
 • Sỏi quay – đá quay
 • Cát sân golf

3. Vật liệu cho ngành công nghiệp .

 • Đá thạch anh
 • Đá huỳnh thạch
 • Bột thạch anh, bột huỳnh thạch
 • Cát khô , cát sấy khô

 “ Công ty MTV minh hợi luôn lấy uy tín làm kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của mình, luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”

Tầm nhìn chiến lược

* Trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật liệu lọc nước, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.

* Nhắc đến vật liệu lọc nước là nghĩ đến minh hợi

Sứ mệnh

* Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất đến khách hàng.

* Không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, áp dụng nhiều khoa kỹ thuật tự động hóa đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

* Xây dựng Công ty minh hợi thành doanh nghiệp có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để công nhân viên phát huy năng lực và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

* Uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất của công ty với khẩu hiệu: Lợi nhuận là chín, uy tín là mười!”

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường tại thành phố du lịch xinh đẹp hạ long của tỉnh quảng ninh, Công ty lọc nước đẳng cấp minh hợi đã gặt hái được những thành công nhất định và có cơ hội hợp tác với những đối tác lớn…,

Bằng sự chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn cao khi thực hiện các công trình xử lí nước thải, khí thải và sự nhiệt tình, nhanh nhẹn khi tư vấn, giải quyết các hồ sơ về môi trường, Công ty đã tạo được uy tín và khẳng định được thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các đối tác từ khắp mọi nơi để có cơ hội được phục vụ bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

Và với phương châm “Tự tin sát cánh cùng doanh nghiệp”, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong mọi tình huống.

Công ty tnhh mtv minh hợi

trụ sở chính :

thị trấn trới thành phố hạ long tỉnh quảng ninh
Trụ sở giao dịch: phú thái,kim thành.hải dương
chi nhánh đại diện:

phường quang trung thành phố – uông bí – Quảng Ninh
Điện thoại:0165.4051.686(anh tuấn)

Email:locnuoctuanvan888@gmail.com
website:catthachanhso1.com
đại diện: nguyễn tuấn
hotline:0165.4051.686
chi nhánh của chúng tôi đã mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc

uy tín chất lượng

vận chuyển nhanh chóng

giao hàng toàn quốc